• Wed. Oct 5th, 2022

Đoàn Văn Hậu gặp may mắn trên chuyến bay sang Hà Lan nhờ hành khách khác bỏ chuyến

Đoàn Văn Hậu được ngồi khoang thương gia trong chuyến bay tới Hà Lan. Nguồn: IG Đoàn Văn Hậu.

Theo kế hoạch, Văn Hậu chỉ được xếp mua vé hạng thường ghế ngồi trong chuyến bay đến Hà Lan. Tuy nhiên, một hành khách đặt chỗ khoang thương gia ghế nằm đã có việc riêng và bỏ lỡ chuyến bay. Sau đó, tiếp viên trên máy bay đã hỗ trợ Đoàn Văn Hậu được sử dụng vị trí đó.

Điều này được xem là vô cùng may mắn vì Văn Hậu phải trải qua 2 chuyến bay với tổng thời gian gần 17 tiếng khá mệt mỏi mới có mặt ở thủ đô Amsterdam của Hà Lan. Cùng với đó, Văn Hậu chưa hồi phục hoàn toàn chấn thương và còn có một trận đấu trước mặt cùng đội tuyển Việt Nam.

Trên trang cá nhân, Văn Hậu chia sẻ hình ảnh anh ngồi ở khoang thương gia và tự chúc mình may mắn với hành trình quan trọng của sự nghiệp.

Đoàn Văn Hậu dự kiến có mặt tại thủ đô của Hà Lan vào khoảng 11h00 (giờ Việt Nam), tức khoảng 6h00 (giờ Hà Lan). Văn Hậu sẽ di chuyển thêm 2 giờ đồng hồ bằng tàu điện để có mặt tại Heerenveen chuẩn bị cho cuộc kiểm tra y tế.

 - Ảnh 2.

Đoàn Văn Hậu cùng bố, ông Đoàn Quốc Thắng, có mặt tại sân bay Nội Bài tối 31/8. Ảnh: Giang Nguyễn.

Văn Hậu gia nhập CLB SC Heerenveen của Hà Lan với bản hợp đồng cho mượn 1 năm từ Hà Nội FC kèm điều khoản mua đứt nếu thi đấu tốt. SC Heerenveen là đội bóng thuộc Giải VĐQG Hà Lan và có tuổi đời gần 100 năm.

Văn Hậu trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên tới Hà Lan chơi bóng, cầu thủ Việt Nam thứ hai có hợp đồng chính thức khi sang châu Âu sau Công Phượng. Sau khi kiểm tra y tế, Văn Hậu sẽ bắt chuyến bay sang Thái Lan, hội quân cùng đội tuyển Việt Nam vào ngày 3/9, chuẩn bị cho trận gặp Thái Lan hai ngày sau.

bóng đá euro 2021futsal việt namrực tiếp bóng đá euro hôm naylịch thi đấu futsal world cup 2021đá banh