• Wed. Oct 5th, 2022

ĐT Thái Lan có nguy cơ phải chơi tại “SVĐ ma” trong trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 tiếp theo

Nếu như trận thư hùng giữa Việt Nam và Thái Lan ở tuần đấu vừa rồi có phần tẻ nhạt thì ở một SVĐ khác tại Đông Nam Á, mọi thứ diễn ra theo chiều hướng khác biệt hoàn toàn. Có tới 5 bàn thắng được ghi, 3 cho Malaysia và 2 cho chủ nhà Indonesia.

Tỉ số như vậy khiến hàng chục ngàn CĐV Indonesia nổi giận, ném đá vào fan đội khách khiến nhiều người bị thương. Sau khi Bộ trưởngThanh thiếu niên và Thể thao Malaysia, ông Syed Saddiq Syed Abdul Rahmah chỉ trích lực lượng cảnh sát Indonesia và BTC trận đấu, FIFA và AFC nhiều khả năng sẽ buộc đội tuyển xứ vạn đảo phải chơi mà không có sự cổ vũ của CĐV nhà trong trận đấu với Thái Lan sắp tới.

ĐT Thái Lan có nguy cơ phải chơi tại SVĐ ma trong trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 tiếp theo - Ảnh 1.

Bạo loạn xảy ra trong trận đấu giữa Indonesia và Malaysia vào hôm 5/9 vừa rồi.

ĐT Thái Lan có nguy cơ phải chơi tại SVĐ ma trong trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 tiếp theo - Ảnh 2.

CĐV Malaysia trên đường đào thoát khỏi SVĐ.

Nhưng khi FIFA hay AFC chưa đưa ra công văn chính thức nào thì tự CĐV Indonesia dường như cũng chẳng muốn đến sân nữa.Theo thông tin từ Detik, các fan Indonesia không mặn mà xem trận Indonesia đá với Thái Lan vì 2 lý do: chán nản với thất bại 2-3 trước Malaysia hôm 5/9 và lo sợ bạo động tiếp tục xảy ra một lần nữa.

ĐT Thái Lan có nguy cơ phải chơi tại SVĐ ma trong trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 tiếp theo - Ảnh 3.

Ông Tan Cheng-hoe và học trò phải đi về khách sạn bằng xe bọc thép.

Vì thế nhằm khuyến khích người hâm mộ mua vé tới sân, LĐBĐ Indonesia quyết định giảm giá vé xuống 20% so với con số ban đầu. Cụ thể, mức giá mới sẽ dao động từ 25.000 Rupiah, đến 1 triệu Rupiah (khoảng 200 nghìn đến 1,65 triệu VNĐ). Tuy nhiên, theo ôngMarsal Irwan Masita, Phó tổng Thư ký của LĐBĐ Indonesia, tình hình hiện tại vẫn vô cùng “ảm đạm”.

“Mới chỉ có 7.000 vé được bán, trong khi số ghế ngồi ở sân là 77.000. Dù sau chúng tôi đã dự đoán trước được điều này”, ôngMasita nói.

Ngoài việc giảm giá vé, LĐBĐ Indonesia cũng tuyên bố rằng sẽ thực hiện công tác bảo vệ, an ninh tốt hơn trận đấu trước để bảo vệ các cầu thủ và fan để tránh tình trạng tương tự trận đấu với Malaysia xảy ra. Phía Thái Lan không có bất kỳ bình luận nào ngoại trừ lời tuyên bố “Thái Lan đi đâu cũng có lực lượng cảnh vệ đi theo”.

bóng đá nhà cáikết quả bóng đá mulink xem bóng đátin tức bóng đá vnxem bd.live