• Wed. Oct 5th, 2022

Tiền vệ Minh Vương: “Hùng Dũng là cầu thủ khó có thể thay thế”

Phỏng vấn tiền vệ Trần Minh Vương ĐTQG Việt Nam

Giữ phong độ ổn định cùng HAGL tạo nên những ấn tượng tại V.League 2021, Minh Vương được HLV Park Hang-seo trao cơ hội lên tuyển Việt Nam tập luyện chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 World Cup 2022 diễn ra tại UAE. Với tiền vệ sinh năm 1995, đây sẽ là cơ hội để anh khẳng định giá trị của bản thân ở tuyến giữa khi tiền vệ Hùng Dũng bị chấn thương chưa kịp trở lại. Thế nhưng, Minh Vương vẫn rất khiêm tốn:

“Về trường hợp của Hùng Dũng không thể góp mặt ở ĐT Việt Nam là rất đáng tiếc bởi anh ấy là cầu thủ có khả năng tốt và khó có thể thay thế. Hiện tại, không chỉ bản thân tôi mà bất kể cầu thủ nào được trám vào vị trí của anh Dũng cũng đều phải cố gắng thể hiện rất nhiều trong những trận đấu tới”, Minh Vương cho biết.

Minh Vương tích cực tập luyện trong buổi tập của ĐT Việt Nam

Minh Vương tích cực tập luyện trong buổi tập của ĐT Việt Nam

Trước đó, Minh Vương là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong trận bán kếtASIAD 2018giữa Olympic Việt Nam vs Olympic Hàn Quốc khi có một cú sút phạt trực tiếp thành bàn vô cùng đẳng cấp.

Dù vậy, cầu thủ người Thái Bình vẫn chưa có nhiều cơ hội được thi đấu chính thức trong màu “áo đỏ sao vàng” cho ĐTQG Việt Nam, cũng vì lẽ đó trong đợt hội quân này Minh Vương tập trung hơn cả.

“Mỗi lần tập trung đều mang lại một không khí mới, lần này mục đích của tôi là vào vòng trong vì vậy tôi tập trung hơn và kỷ luật cao hơn. Cái tôi suy nghĩ bây giờ là tích cực tập luyện, vấn đề được có vào danh sách chính thức hay được đi UAE không là sự lựa chọn của ban huấn luyện”.

Cũng trong chiều nay ĐT Việt Nam luyện tập trở lại tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam sau trận đấu giao hữu nội bộ với đàn em U22 Việt Nam. Ở buổi tập này, cả Xuân Trường và Quang Hải đều đã tập luyện bình thường, chỉ riêng Hoàng Đức tiếp tục tập hồi phục chấn thương mu bàn chân trái cùng bác sĩ Choi.

Đội tuyển Việt Nam được lãnh đạo Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch thăm hỏi động viên

Đội tuyển Việt Nam được lãnh đạo Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch thăm hỏi động viên

Xuân Trường hồi phục chấn thương, trở lại tập cùng tuyển Việt Nam

bóng đá tốc độ caotỷ số đan mạchtrực tiếp vòng loại euro hôm nayfrank lampardbong da vn