• Sat. Oct 8th, 2022

Faris Ramli – nhân tố chủ chốt của tuyển Singapore tại Bán kết AFF Cup


Tiền vệFaris Ramlitrong cuộc đối đầu với Indonesia tại trận lượt đi bán kết AFF Cup 2020. (Nguồn: Straittimes)

Đến thời điểm này, có thể nói Singapore đang có một giải AFF Cup thành công, trong đó vai trò của cầu thủ chạy cánh Faris Ramli là rất quan trọng.

Tờ Strait Times đánh giá nếu có cầu thủ nào mà Singapore có thể hy vọng để tỏa sáng trong trận đấu bán kết lượt về sắp tới trước đối thủ Indonesia, người đó chính là Ramli.

Chính anh là người đã kiến tạo choIkhsan Fandighi bàn san bằng tỷ số cho Singapore trong trận bán kết lượt đi.

Tính riêng cả giảiAFF Cup 2020, Ramli đã có cho mình 1 bàn thắng và 2 đường kiến tạo, cùng với đó là nhiều tình huống tạo cơ hội cho đồng đội hoặc tự mình dứt điểm rất nguy hiểm.

Tầm ảnh hưởng của Ramli trong lối chơi của Singapore là rất rõ ràng và anh thường xuyên là nhân tố không thể thay thế trong hệ thống chiến thuật của huấn luyện viênTatsuma Yoshida.

Nhìnrộng ra trong mùa giải này, phong độ của Ramli cũng là rất ấn tượng.

Thi đấu cho Lion Sailors FC ở giải vô địch quốc gia Singapore (SPL), Ramli đã có cho mình 2 bàn thắng cùng 8 đường kiến tạo, trở thành nhân vật chủ chốt ở câu lạc bộ này.

Giờ đây, khi Singapore chuẩn bị có trận đấu cực kỳ quan trọng với Indonesia, Ramli kỳ vọng sẽ duy trì phong độ ấn tượng đó.

Anh chia sẻ: “Tôi sẽ không bao giờ từ bỏ. Tôi tin vào bản thân và năng lực của mình. Sự ủng hộ của gia đình và bạn bè là rất quan trọng với tôi.”./.

Tiến Thành (TTXVN/Vietnam+)

xem bong da truc tuyếnbong đa truc tuyenlich thi dau aff cup 2021lich đá banhỉ lệ kèo trực tuyến