• Wed. Oct 5th, 2022

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chung tay góp phần giúp đỡ cụ già và 3 em nhỏ đơn côi có mái ấm để tựa vào

Chiều 12/11, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã thực hiện một nghĩa cử cao đẹp khi chung tay quyến góp một số tiền cùng với một nhóm tình nguyện xây nhà cho một cụ già và 3 em nhỏ ở Đắk Lắk. Cụ Tứ hiện ngụ tại tổ dân phố 9, Thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H’leo, tỉnhĐắk Lắk nay đã già nhưng vẫn phải lo cho 3 cháu nhỏ miếng ăn qua ngày.

Tần tảo sớm hôm không quản cực nhọc, cụ Tứ chỉ cầu mong còn có đủ sức khoẻ, để chăm lo cho các cháu yêu quý.Điều ước của cụ là mong có được ngôi nhà nhỏ đểmỗi khi mùa lạnh về, cả nhà 4 người có nơi ấm áp trú chân, không phải sống trong căn nhà tạm lạnh lẽo.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chung tay góp phần giúp đỡ cụ già và 3 em nhỏ đơn côi có mái ấm để tựa vào - Ảnh 1.

Lời kêu gọi ủng hộ giúp đỡ cụ Tứ cùng các cháu nhỏ. Ảnh: Facebook Đinh Zu.

Trò chuyện và biết được hoàn cảnh cũng như ước mơ của cụ,anh Đinh Kim Tuấn, trợ lý của đội tuyển Việt Nam cùng bạn bè của mình lập ra nhóm thiện nguyệnvới thông điệp “Xin giấc mơ đừng dang dở” nhằm chung tay giúp đỡ cụ Tứ xây dựng một căn nhà nhỏ như vậy.Hiện tại công trình đã thi công, nhưng kinh phí còn thiếu hụt, anh Tuấn đã đăng trên trang các nhân của mình lời kêu gọi các nhà hảo tâm nếu có lòng muốn giúp đỡ bà cháu cụ Tứ.

Biết được hoạt động thiện nguyện ấy, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng đã âm thầm đóng góp một số tiền nhằm ủng hộ cho việc xây dựng ngôi nhà. Hơn nữa, anh còn hứa sẽ kêu gọi anh em bạn bè giúp đỡ thêm cho hoàn cảnh của 4 bà cháu.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chung tay góp phần giúp đỡ cụ già và 3 em nhỏ đơn côi có mái ấm để tựa vào - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dũng quyên tiền ủng hộ nhóm tình nguyện.

Hôm nay 12/11, Tiến Dũng cùng các đồng đội tiếp tục có buổi tập chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Malaysia sẽ diễn ra vào ngày 16/11 tới đây.

việt nam đá banhonline dlutỉ lệ cược bóng đákết quả bóng đá mubi vs dan mach