• Wed. Oct 5th, 2022

Vé trận Thái Lan đấu Việt Nam hết sạch trong 15 phút, fan Việt bình thản vì lý do này

15 phút là khoảng thời gian mà tờ Matichon Online đưa ra. “Tất cả vé đã được bán hết. Thông báo trên website cho thấy không còn dư chỗ ngồi nào cho CĐV Thái Lan”, tờ báo Thái Lan này đưa tin.

Theo đó, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã mở bán vé đợt 2 vào trưa 11/8 theo hai hình thức bán vé trực tiếp và online. Khi đăng nhập mua vé, website đặt mua vé do FAT phối hợp đã thông báo không còn vé như tờ Matichon đưa tin.

 - Ảnh 1.

Website bán vé xem trận tuyển Thái Lan gặp Việt Nam vào ngày 5/9 thông báo hết vé.

Một đại diện của FAT từng đưa ra thông báo vào ngày 7/8 như sau: “FAT muốn người hâm mộ hiểu rằng vé được bán trực tiếp tại quầy hoặc đặt mua trực tuyến từ ngày 11/8. Khoảng 10.000 vé được bán ra. Nếu bán hết, chúng tôi sẽ không bán trước sân thi đấu nữa. Việc này chỉ xảy ra khi vé còn dư hoặc nhà tài trợ trả lại BTC trận đấu. Chúng tôi muốn công khai với người hâm mộ thông tin này để không ai bị thất vọng khi tiến hành mua vé”.

Thông tin này là nỗi buồn với nhiều CĐV Thái Lan nhưng với CĐV Việt Nam lại không phải điều ảnh hưởng lớn. Nước chủ nhà Thái Lan đã để lại 2.244 vé cho CĐV Việt Nam, khoảng 9% số lượng vé phát hành, đúng quy định của FIFA. Trước đó, VFF đã đề nghị tăng số lượng lên 3.000 nhưng không thành công.

 - Ảnh 2.

Trước đó, FAT đã rao bán khoảng 5000 vé bán sớm và cũng hết nhanh chóng. Ảnh: Changseuk.

CĐV Việt Nam sẽ cần xuất trình hộ chiếu để mua vé. Số lượng CĐV Việt Nam nhiều khả năng sẽ vượt con số đến SVĐ Thunder Castle, cổ vũ tuyển Việt Nam đấu Thái Lan ở King’s Cup 2019 do di chuyển tới Bangkok dễ dàng hơn nhiều đến Buriram. Giá vé cho CĐV Việt Nam là 650 baht (khoảng 490.000 đồng).

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan sẽ được tổ chức ở SVĐ Thammasat, cách thủ đô Bangkok khoảng 40km, vào 19h00 ngày 5/9.

dự đoán xổ số miền nam chính xáckết quả bóng đá c1lịch bóng đá euro tối naybong da truc tuyenbáo bóng đá