• Wed. Oct 5th, 2022

Công Phượng “tắt điện”, HLV đối thủ tiết lộ hài hước: “Tôi cho Công kèm Phượng”

Sau trận đấu, HLV Phạm Minh Đức cho biết, các học trò của ông đã khóa chặt những cầu thủ tấn công bên phía CLB TPHCM. Với Công Phượng, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cắt cử riêng một cầu thủ để theo kèm.

HLV Phạm Minh Đức chia sẻ: “Công thức là Công Phượng thôi. Tôi cho Công chạy theo Phượng. Công là Trần Văn Công, số 37. Công chạy theo Phượng gọi là Công Phượng. Hai bạn ấy cứ chạy cùng nhau cả trận. Tôi nói với các học trò trận này đội đá 9 chống 9 còn lại là Công đá với Phượng.

Ban huấn luyện cũng nói nếu Công hóa giải Phượng thì có thưởng. Hôm nay Công hay hơn Phượng. Công được thưởng thêm số điểm, điểm thì tương đương với tiền”.

Công Phượng tắt điện, HLV đối thủ tiết lộ hài hước: Tôi cho Công kèm Phượng - Ảnh 1.

Công Phượng có trận đấu vất vả khi bị Văn Công theo kèm. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV trưởng HL Hà Tĩnh nói tiếp: “Tôi vui vì trận này CĐV chuyên nghiệp, không có trường hợp vỡ sân như trận gặp Hà Nội FC. Từ hạng Nhất đến V.League tôi đều phải cảm ơn người hâm mộ Hà Tĩnh. Họ tuyệt vời, thua vẫn động viên tôi là tốt rồi.

Hôm nay, HL Hà Tĩnh cũng may với CLB TPHCM mất 3 trụ cột. Hàng công mất Amido Balde. Hàng thủ mất Diakite và Hữu Tuấn. Họ gặp khó khăn vì thiếu trụ cột còn nếu đủ người, chúng tôi chưa chắc có kết quả hòa chứ đừng nói đến thắng.

Tôi vẫn nghĩ đá với Hà Nội FC khó khăn hơn nhiều. CLB TPHCM không có nhiều phương án. Hiệp 1, chúng tôi đá hay hơn. Hiệp 2, tôi rút kinh nghiệm từ những trận trước, cho đội đá chặt chẽ lại.

Các cầu thủ của tôi lo lắng bị gỡ vì vừa rồi nhiều trận đã bị vậy. Trận đá với Sài Gòn FC, chúng tôi đá tốt, đá với Bình Dương, SLNA cũng vậy nhưng bị gỡ hòa đáng tiếc. Tôi nghĩ đá như hôm nay là tốt rồi”.

HL Hà Tĩnh giành chiến thắng tối thiểu 1-0 nhờ pha lập công duy nhất của Bruno Henrique ở phút 35. Những phút sau đó, CLB TPHCM còn mất 1 người khi trung vệ Vũ Ngọc Thịnh nhận thẻ đỏ sau pha cản người trái phép.

Về phía HLV Chung Hae-seong, ông cử trợ lý họp báo thay. Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ việc sân Hà Tĩnh không có người điều phối. Thông thường, HLV đội khách họp báo trước nhưng lần này là HLV đội chủ nhà. Thấy vậy, HLV Chung Hae-seong muốn ra xe nghỉ ngơi sớm nên đã cử trợ lý Nguyễn Ngọc Thọ trả lời thay.

Công Phượng tắt điện, HLV đối thủ tiết lộ hài hước: Tôi cho Công kèm Phượng - Ảnh 2.

CLB TPHCM để thua tân binh HL Hà Tĩnh khiến họ có thể bị Sài Gòn FC bỏ xa tới 5 điểm. Ảnh: Hiếu Lương.

Ông Thọ chia sẻ về trận đấu: “HLV trưởng có nhắc các cầu thủ về chuyện “10 phút” ở đầu trận. Đây có thể là vấn đề chuyên môn, chúng tôi phải chuẩn bị 2 trận sân khách. Cầu thủ mệt mỏi nên HLV nhắc cả đội đá chậm rãi, sức khỏe 10 ngày qua đã bị tiêu hao nhiều.

Về việc rút Công Phượng rời sân, cậu ấy đá nhiều trận vừa qua, thể lực lúc này không tốt lắm nên muốn rút ra chuẩn bị cho trận tiếp theo”.

Với kết quả này, TPHCM vẫn đang đứng thứ 2 với 17 điểm nhưng có thể bị Viettel và Bình Dương vượt qua nếu hai đội này giành chiến thắng vào ngày mai. Trong khi đó, HL Hà Tĩnh có 11 điểm, bỏ xa vị trí xuống hạng 4 điểm đang thuộc về CLB Quảng Nam.

tỷ lệ cá cược bóng đákết quả futsalviệt nam bóng đáxem lại bóng đáviettel fc