• Wed. Oct 5th, 2022

bảng xếp hạng australia

bảng xếp hạng australia

HLV Graham Arnold: ‘Tuyển Việt Nam đã gây ra nhiều khó khăn cho chúng tôi’

bảng xếp hạng australia

(Thethaovanhoa.vn) – Thắng lợi tối thiểu 1-0 trước đội tuyển Việt Nam giúp Australia có 6 điểm sau hai lượt trận, đó là điều HLV trưởng Graham Arnold cảm thấy hài lòng nhất.

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 châu ÁBảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 châu ÁBảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 châu Á. Bảng xếp hạng bóng đá Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. BXH World Cup 2022. Bảng xếp hạng bảng A. Bảng xếp hạng bảng B.

Thực sự đội tuyển Việt Nam đã tạo ra những khó khăn cho chúng tôi. Chúng tôi biết đội tuyển Việt Nam khi thi đấu tại sân nhà thường gây ra rất nhiều khó khăn cho các đối thủ.

Chú thích ảnh HLV Graham Arnold của đội tuyển Úc hài lòng với màn trình diễn của các học trò.Ảnh: Hoàng Linh

Đến thi đấu ở những nước Đông Nam Á như Việt Nam chúng tôi sẽ gặp nhiều khó khăn, tôi biết điều đó. Nhưng phía trước vẫn còn những trận đấu khác khi chúng tôi gặp Nhật Bản hay Oman.

TRỰC TIẾP bóng đá Việt Nam vs Úc, 19h hôm nay (VTV6, VTV5)

Sân Mỹ Đình không có khán giả là lợi thế lớn cho một đội khách như chúng tôi.

Tôi không có gì phải thất vọng về các học trò ở trận đấu này. Tất nhiên, chúng tôi có thể thắng đậm hơn nhưng quan trọng vẫn là 3 điểm giành được.

Chú thích ảnh Úc (áo vàng) thừa nhận gặp nhiều khó khăn trước đội tuyển Việt Nam.Ảnh: Hoàng Linh

"Tình huống đó bóng đã chạm vào người của tôi, tôi khá lo lắng và hồi hộp chờ quyết định của trọng tài.

Tôi không thể so sánh Trung Quốc hay Việt Nam đội nào mạnh hơn vì đã vào đến vòng loại cuối cùng đội nào cũng mạnh cả. Hôm nay đội tuyển Việt Nam đã chơi tốt", hậu vệ mang áo số 4 Rhyan Grant của đội tuyển Úc cho biết".

Lâm Chi

HLV Graham Arnold: ‘Tuyển Việt Nam đã gây ra nhiều khó khăn cho chúng tôi’