• Sun. Aug 14th, 2022

"Chàng trai này cung cấp điều đó"

Byaphelon

Aug 5, 2022

Cựu quỷ đỏ cho rằng United chỉ cần đưa bóng cho Eriksen và cầu thủ người Đan Mạch sẽ làm được tất cả.

Man Utd đã xác nhận việc ký hợp đồng với Eriksen theo dạng chuyển nhượng tự do. Tiền vệ người Đan Mạch sẽ gắn bó với đội chủ sân Old Trafford trong 3 năm, và thừa nhận Erik ten Hag là lý do chính đằng sau quyết định khoác áo Quỷ đỏ của mình.

 Cựu ngôi sao Man Utd, Quinton Fortune tin rằng Eriksen sẽ có tác động lớn đến đội bóng trong mùa giải này.

Fortune lên tiếng: "Chúng tôi đã thiếu sự sáng tạo, và chàng trai này cung cấp điều đó. Nếu có ai đó ở hàng công thực hiện những bước chạy, Christian sẽ tìm thấy ngay. Cậu ấy sẽ cung cấp sự cân bằng, sự sáng tạo, và mang về cho bạn những bàn thắng. Man Utd cần đưa bóng cho cậu ấy.

Denmark v Croatia: UEFA Nations League – League Path Group 1 / James Williamson – AMA/GettyImages

Tôi rất vui mừng khi thấy Christian trong chiếc áo đấu màu đỏ. Thật ngạc nhiên khi mọi người yêu mến, ủng hộ cậu ấy ở Brentford, và cách cậu ấy thay đổi đội bóng khi gia nhập. Vì vậy, Christian là bản hợp đồng tuyệt vời.

Ten Hag sẽ không ký hợp đồng với Christian nếu ông ấy không nghĩ rằng cậu ấy sẽ tạo ra được tác động. Những ai đã từng đối đầu với cậu ấy sẽ biết cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi rất vui vì Christian đã chọn Man Utd, nên điều đó rất thú vị. Tôi rất nóng lòng được xem cậu ấy thi đấu."

Cựu quỷ đỏ cho rằng United chỉ cần đưa bóng cho Eriksen và cầu thủ người Đan Mạch sẽ làm được tất cả. Man Utd đã xác nhận việc ký hợp đồng với Eriksen theo dạng